Khởi công từ năm 2008, trải qua 12 năm thăng trầm, đến nay thương hiệu Lạc Hồng Viên đã trở nên quen thuộc và là một trong những cái tên được mọi người nhắc đến nhiều nhất khi nói về 2 chữ “Nghĩa trang”.

Trong bài viết này, Nghiatrangtamlinh.vn xin gửi tới toàn thể khách hàng những khuôn viên tiêu biểu tại Lạc Hồng Viên, nhằm giúp khách hàng có những góc nhìn cơ bản khi chuẩn bị lựa chọn cho bản thân và gia đình nơi ăn nghỉ vĩnh hằng

Quý khách hàng muốn có thêm hình ảnh chi tiết về từng loại diện tích, cũng như tư vấn kĩ hơn về Lạc Hồng Viên có thể liên hệ trực tiếp với chuyên viên tư vấn 24/7 : 0964.657.111

Mẫu mộ Đơn – mộ Đôi đẹp tại Lạc Hồng Viên

Phần mộ Đơn – mộ Đôi được Lạc Hồng Viên quy hoạch trong một quần thể riêng biệt, được đăt tên là Khu Viên Long. Với thiết kế đồng bộ, đơn giản, màu chủ đạo là màu xanh của cây cối, phù hợp với những gia đình thích sự gần gũi với thiên nhiên. Khu Viên Long hiện nay cũng nhận được sự quan tâm lớn của đông đảo khách hàng.

Mẫu mộ Gia đình nhỏ tại Lạc Hồng Viên diện tích 20m² – 24m²

Khuôn viên 20m² nằm tại đồi Mộc là khuôn viên được chọn mua nhiều nhất đối với những khuôn viên gia đình nhỏ, kết hợp giữa việc an táng mộ khô và mộ chôn cất một lần vĩnh viễn, các mảng màu xanh cũng được xen lẫn hài hòa tạo nên bố cục đơn giản và truyền thống.

24m

Khuôn viên 24m² nằm tại đồi Thổ xứng đáng là khuôn viên gia đình nhỏ được chọn mua nhiều thứ 2 chỉ xếp sau khuôn viên 20m². Với thiết kế sử dụng cho 6 phần mộ Khô hoặc 2 phần mộ chôn cất một lần, 24m² phù hợp với gia đình có từ 1-2 thế hệ.

Mẫu mộ gia đình nhỏ tại Lạc Hồng Viên diện tích 45m² – 50m² – 54m²…..

45m

55m

Những khuôn viên Gia đình nhỏ diện tích 45m² ,50m² ,54m²... được Lạc Hồng Viên phân bố tại hầu hết các khu Đồi, tùy theo nhu cầu của khách hàng để chọn lựa khuôn viên ưng ý. Với thiết kế vừa phải, diện tích cây xanh và thảm cỏ chiếm phần lớn khuôn viên tạo nên sự hài hòa, không cảm thấy bí bách như những khuôn viên phần mộ ở những nghĩa trang làng.

Mẫu mộ Gia đình Lớn – Gia Tộc tại Lạc Hồng Viên diện tích 100m² – 1000m²…

Những khuôn viên này thường được đặt tại đỉnh các khu đồi, hoặc chân các khu đồi nơi có địa thế bằng phẳng và rộng lớn. Với thiết kế mang đậm nét truyền thống, với các thiết kế cơ bản cần phải có như : Nhà thắp hương chung, khu chòi nghỉ chân, hồ bán nguyệt hoặc tấm bia phong thủy đặt ở cửa ra vào để tránh những luồng khí xấu làm ảnh hưởng đến phong thủy của khuôn viên.

khuôn viên mộ lạc hồng viên

mo gia toc lac hong vien

mo gia toc lac hong vien

gia dat lac hong vien

mo gia toc lac hong vien

mo gia toc lac hong vien

mo gia toc lac hong vien

Nghĩa trang tâm linh Lạc Hồng Viên
Đ/c : 90+92 đường Thịnh Lang, Tổ 16 phường Tân Thịnh, TP Hòa Bình, Tỉnh Hòa Bình
SĐT: 0989.273.398
Email : Phucha.lhv@gmail.com

Liên hệ
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Hotline: 0989.27.33.98 - Hoàng Hà - Trưởng phòng Kinh Doanh
Hoàng Hà - Trường phòng Kinh Doanh