ĐẤT NGHĨA TRANG CÓ ĐƯỢC CẤP SỔ ĐỎ KHÔNG

Đất nghĩa trang có được cấp sổ đỏ không ? Sổ đỏ do cơ quan nào cấp ? thời hạn của sổ đỏ là bao lâu ?

ĐẤT NGHĨA TRANG CÓ ĐƯỢC CẤP SỔ ĐỎ KHÔNG

Với những khách hàng đã và đang quan tâm đến Công viên Tâm linh Lạc Hồng Viên, việc sở hữu một khuôn viên phần mộ để làm nơi an nghỉ cho gia đình và người thân là điều vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, chỉ sở hữu khuôn viên phần mộ thôi thì chưa đủ. Yếu tố cần thiết để chứng minh được quyền sở hữu khuôn viên phần mộ đó là của mình chính là “Sổ đỏ” (GCN quyền sử dụng khuôn viên phần mộ.

Đất nghĩa trang có được cấp sổ đỏ không ?

Đây cũng chính là câu hỏi thường gặp khi khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về Lạc Hồng Viên. Hôm nay www.nghiatrangtamlinh.com xin được gửi tới quý khách hàng thông tin về “Sổ đỏ” của Lạc Hồng Viên như sau:

 1. Đất nghĩa trang có được cấp “Sổ đỏ” không ?
 • Câu trả lời là “”. Ngay sau khi khách hàng ký Hợp Đồng với Lạc Hồng Viên sẽ được cấp đầy đủ 01 bộ hồ sơ giấy tờ bao gồm :

ĐẤT NGHĨA TRANG CÓ ĐƯỢC CẤP SỔ ĐỎ KHÔNG

 1. Hợp đồng cung cấp quyền sử dụng khuôn viên phần mộ
 2. Hợp đồng cung cấp dịch vụ chăm sóc khuôn viên phần mộ
 3. Thẻ khách hàng ra vào Lạc Hồng Viên
 4. Phiếu thu
 5. Sổ đỏ (GCN quyền sử dụng khuôn viên phần mộ)

2.“Sổ đỏ” đất nghia trang do cơ quan nào cấp ?

 • Sổ đỏ” (Giấy chứng nhận quyền sử dụng khuôn viên phần mộ) gồm 02 bản, gồm :
 1. Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất số AK834249 do Ủy ban Nhân dân tỉnh Hòa Bình cấp ngày 25 tháng 11 năm 2008 cho Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Thương Mại Toàn Cầu,.
 2. Giấy chứng nhận quyền sử dụng khuôn viên phần mộ do Chi nhánh Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Thương Mại Toàn Cầu – Lạc Hồng Viên cấp
 3. GCN quyền sử dụng khuon viên phần mộ được cấp au khi có biên bản bàn giao Khuôn viên phần mộ có xác nhận của hai bên sau 7 (bẩy) ngày kể từ ngày ký hợp đồng này

ĐẤT NGHĨA TRANG CÓ ĐƯỢC CẤP SỔ ĐỎ KHÔNG

3.Thời hạn của “Sổ đỏ” đất nghĩa trang là bao lâu ?

 • Thời hạn của “Sổ đỏ” đất nghĩa trang cũng là một câu hỏi được nhiều người quan tâm, cũng giống như đất nhà ở. “Sổ đỏ” đất nghĩa trang có thời hạn sử dụng là Lâu dài (hay còn được hiểu là Vĩnh viễn). Tất nhiên vẫn có những trường hợp bất khả kháng có thể xảy ra do các yếu tố như Thiên nhiên, thảm hỏa, động đất… và các chính sách khác của nhà nước.

ĐẤT NGHĨA TRANG CÓ ĐƯỢC CẤP SỔ ĐỎ KHÔNG

Như vậy là quý khách hàng đã có câu trả lời cho những thắc mắc ban đầu khi có nhu cầu tìm hiểu về Lạc Hồng Viên. Để được tư vấn kỹ hơn cũng như đăng ký tham quan Lạc Hồng Viên miễn phí, xin liên hệ với

Để đăng ký tư vấn và tham quan miễn phí. Hoặc  muốn tìm những thầy phong thủy địa lý nổi tiếng. Xin liên hệ tới bộ phận Kinh doanh để được hỗ trợ tốt nhất:

Liên hệ
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Hotline: 0989.27.33.98 - Hoàng Hà - Trưởng phòng Kinh Doanh
Hoàng Hà - Trường phòng Kinh Doanh